Ẩm thực
Việt quất là loại quả nhỏ bé màu xanh đậm, tím với nhiều hạt siêu nhỏ màu đỏ sẫm bên trong. Quả việt quất có hương vị chua chua ngọt ngọt đặc trưng, rất được lòng thực
Cải bó xôi là loại rau xanh rất phổ biến trong các bữa ăn hằng ngày của người Việt. Với hương vị thơm ngon, bùi bùi và rất nhiều công dụng tuyệt vời, cải bó xôi được
Dinh dưỡng trong nấm rơm gồm những gì? Sở dĩ gọi nấm rơm là “siêu thực phẩm” là bởi trong nấm chứa rất nhiều dưỡng chất, vi chất cần thiết cho cơ thể con người. Dinh dưỡng
Nấm rơm là gì? Công dụng của nấm rơm là gì? Nấm rơm vốn đã quen thuộc trong bữa cơm của người Việt, song không phải ai cũng hiểu rõ về loại nấm phổ biến này. Nấm
Ăn mộc nhĩ đen có tác dụng gì? Mộc nhĩ đen là một loại nấm quen thuộc, dễ tìm thấy ở chợ hay trong tự nhiên, phổ biến ở nhiều vùng miền tại Việt Nam. Với hình dáng
Là món ăn phổ biến trong ẩm thực châu Á, mộc nhĩ luôn được biết đến là một loại nấm rất quen thuộc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết mộc nhĩ có phải nấm không. Để
Mộc nhĩ là gì? Tác dụng của mộc nhĩ là gì? Mộc nhĩ là loại nấm có giá trị dinh dưỡng cao, được coi là “thần dược” trong Đông y. Mộc nhĩ được gọi là “thực phẩm
Với xu hướng ngày càng tăng của việc chú ý đến chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Ăn hạt thông có gây béo không?” Trong bài viết này,
Hạt thông ăn có ngon không? Hạt thông là một loại hạt ăn được, có nguồn gốc từ cây thông. Hạt thông có vị ngọt, béo, và có mùi thơm đặc trưng. Hạt thông thường được dùng
Hạt thông có ăn được không? Hạt thông là một loại hạt có nguồn gốc từ cây thông. Hạt thông có ăn được không? Hạt thông không chỉ ăn được mà còn là loại thực phẩm giàu